Thu mua đồng phế liệu tất cả các quận huyện ở TPHCM

 Công ty chúng tôi không chỉ thu mua đồng phế liệu tất cả các quận huyện ở TPHCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình cho đến các Huyện từ Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ mà Phúc Lộc Tài còn nhận thu mua phế liệu ở những tỉnh thành lân cận của TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh và địa điểm thu mua thường trú tại tất cả các tỉnh thành ở nước ta.

Đồng phế liệu là một trong những mảng phức tạp nhất trong khâu thu mua và phân loại phế liệu và đòi hỏi người mua cũng như người bán cần có kiến thức về kim loại này. Phế liệu đồng được xếp vào loại phế liệu tốt vì có nhiều giá trị trong hoạt động sản xuất, sinh hoạt hàng ngày, ứng dụng cao.

Trong ngành sản xuất điện: chuyên dùng đồng để sản xuất các loại đây điện, que hàn, bo mạch điện tử, châm điện, ống chân không, tản nhiệt, các chất bán dẫn, các kết nối điện tử hay điện cực… Rơ le điện, dây dẫn điện và các nguồn nam châm điện.

Phế liệu đồng là gì?

Đồng chính là một kim loại đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì đồng đã không còn sử dụng được nữa. Từ đó, chúng được bán lại cho những cơ sở chuyên thu mua phế liệu đồng. Các loại đồng phế liệu này sẽ được phân loại rồi mang đi làm nguyên liệu để tái chế thành những vật dụng và các chi tiết khác nhau. 

Các loại phế liệu đồng mà Phúc Lộc Tài thu mua với giá cao

 – Thu mua phế liệu đồng cáp;

 – Thu mua phế liệu đồng trục;

 – Đồng dây mạng internet, dây điện thoại, dây mạng;

 – Đồng đỏ, đồng nguyên chất;

 – Đồng dây điện Cadivi, taiwan..;

 – Thu mua đồng dây điện, dây cáp 1 pha; 2 pha; 3 pha;..;

 – Phế liệu đồng thanh;

 – Đồng vàng/ đồng thau;

 – Đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng..;

 – Mua bán dây đồng quấn biến áp, đồng môtơ, dây đồng quấn biến áp;

 – Mua ống đồng máy lạnh, đồng thiết bị sản xuất, đồng trong máy móc..

 – Mua đồng phế liệu dạng ống, Mua bán đồng phế liệu máy điều hòa, mua đồng phế liệu motor cũ, mua dây đồng cáp điện, mua đồng tấm thanh lý, mua dây đồng thanh lý…

Chúng tôi còn mua phế liệu inox giá cao.

Giá đồng thau phế liệu hôm nay cao nhất tháng 10 năm 2022

Trả lời câu hỏi của khách hàng, giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu? bảng giá đồng phế liệu hôm nay? Hiện tại giá đồng phế liệu, giá đồng dây điện phế liệu, giá đồng vàng phế liệu, giá đồng sắt vụn, đồng thau, giá đồng vụn bao nhiêu 1kg?, giá đồng cáp phế liệu, đồng cáp, bột đồng, giá đồng nát, giá đồng thế giới, giá đồng dây điện ve chai, giá cáp điện cadivi, giá đồng nhôm sắt vụn, giá đồng niken, giá phế liệu đồng, báo giá đồng đỏ phế liệu , giá phế liệu đồng vàng, báo giá dây đồng quấn mô tơ, giá đồng ve chai, giá đồng vàng nguyên chất, giá đồng vụn, giá đồng đen, giá bán dây đồng phế liệu, giá đồng phế liệu hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá đồng thau phế liệu hôm nay

Thu mua phế liệu đồngPhân loại phế liệu đồngĐơn giá (VNĐ/kg)

Phế Liệu Đồng

Giá Đồng cáp phế liệu hôm nay176.000 – 387.000
Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay154.000 – 255.000
Giá Đồng vàng phế liệu hôm nay96.000 – 186.000
Giá Mạt đồng vàng phế liệu hôm nay77.000 – 140.000
Giá Đồng cháy phế liệu hôm nay

báo giá dây đồng quấn motor

110.000 – 180.000

Tất nhiên là giá đồng phế liệu ngày hôm nay cũng tùy vào chủng loại đồng sẽ có giá khác nhau ví dụ: giá đồng vàng phế liệu, giá đồng đỏ phế liệu nguyên chất sẽ cao hơn so với giá đồng ve chai, giá đồng vụn, giá đồng thau phế liệu hôm nay. Cung cấp thông tin cho khách hàng kịp lúc về giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg?

Phúc Lộc Tài doanh nghiệp thu mua phế liệu đồng uy tín

Tai thị trường thành phố Hồ Chí MInh và các tỉnh thành phía Nam, Phúc Lộc Tài nổi tiếng là đơn vị chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, sắt,… số lượng lớn với giá thành cao. Phúc Lộc Tài luôn lấy chữ “Tín” để làm mục tiêu cho sự phát triển về lâu dài của mình. Đặc biệt, công ty luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về sự gọn gàng, sạch sẽ sau khi mua bán. Chính điều này đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng với đội ngũ nhân viên. 

Phúc Lộc Tài không có tình trạng ép giá người bán, ngược lại luôn mua phế liệu với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, công ty cũng nhận tháo dỡ kho xưởng hay thu mua xác của nhà máy không quản ngại đường xa với đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành lân cận phía Nam nói chung, Phúc Lộc Tài là một đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao rất được lòng khách hàng. Với những lý do sau đây bạn sẽ hiểu vì sao Phúc Lộc Tài lại được yêu thích đến như vậy. 

Thu mua đa dạng các loại đồng phế liệu

Phúc Lộc Tài là địa chỉ thu mua đầy đủ và đa dạng các loại đồng phế liệu khác nhau với giá thành cao tốt nhất thị trường. Khi khách hàng có bất cứ loại đồng nào cần thanh lý hoặc không sử dụng nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Đơn vị thu mua đồng phế liệu giá cao nhất

Phúc Lộc Tài luôn hoạt động với chữ “Tín” làm đầu. Chính vì vậy, tất cả các giao dịch thu mua phế liệu đồng đều sẽ được báo giá cao nhất. Đảm bảo, khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng ép giá như nhiều đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác trên thị trường. 

Thua mua đồng phế liệu không giới hạn

Phúc Lộc Tài có nhận thu mua các loại phế liệu đồng với số lượng lớn. Số lượng càng nhiều thì mức giá thu mua càng tốt và khách hàng sẽ có mức lợi nhuận càng cao. Dù ít hay nhiều, chỉ cần liên hệ với Phúc Lộc Tài là bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất. 

Thu mua phế liệu đồng tận nơi

Không chỉ riêng địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận phía Nam, Phúc Lộc Tài còn hỗ trợ khách hàng thu mua đồng phế liệu ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Chúng tôi không quản ngại đường xa và số lượng lớn để giúp đỡ khách hàng. 

Thu mua phế liệu đồng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Phúc Lộc Tài đã xây dựng một quy trình thu mua phế liệu bài bản và khoa học nhất. Nhờ đó, toàn bộ quá trình thu mua đều diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian của đôi bên. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm khiến khách hàng hài lòng 100%. 

Thánh toán tiền thu mua phế liệu đồng nhanh chóng

Sau khi hoàn tất quá trình thu mua, Phúc Lộc Tài sẽ thanh toán cho khách hàng theo phương thức mà khách hàng đã yêu cầu. Đảm bảo thanh toán toàn bộ chi phí đầy đủ và nhanh chóng. Khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi lâu dài. 

Nhân sự chuyên nghiệp, hiểu rõ về sản phẩm

Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình lại có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo dỡ và vận chuyển các loại phế liệu sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Nhân viên sẽ làm việc theo các quy trình để đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh nhất. 

Nhiều ưu đãi cho khách hàng bán phế liệu đồng

Phúc Lộc Tài luôn đưa ra rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với các khách hàng đã hợp tác lâu dài và bán phế liệu số lượng lớn. Phế liệu càng nhiều thì mức giá được đưa ra càng hấp hẫn, mang đến cho khách hàng nhiều lợi nhuận hơn. 

Thu mua phế liệu đồng 24/24 bất kể ngày nghỉ lễ tết

Bất kỳ ngày nào trong năm, Phúc Lộc Tài đều đến tận nơi thu mua phe lieu cho khách hàng. Dù là ngày nghỉ, ngày lễ hay Tết, chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ phục vụ 24/24, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất. 

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Phúc Lộc Tài

Tại cơ sở thu mua phế liệu đồng Phúc Lộc Tài, chúng tôi có một quy trình thu mua đồng phế liệu được xây dựng bài bản và khoa học, quý khách hàng sẽ không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn bán được phế liệu đồng các loại với giá cao nhất. Cụ thể như sau:

Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng cần bán phế liệu hoặc từ những người giới thiệu. 

Bước 2: Công ty cho người đến khảo sát chất lượng, kiểm tra các thông tin từ phía khách hàng và tiến hành phân loại cũng như đánh giá, xử lý. Những thông tin này sẽ được chuyển về chi nhánh gần nhất của công ty thu mua đồng phế liệu ở trong khu vực. 

Bước 3: Báo giá cho khách hàng sau khi đã phân loại phế liệu xong. Nhân viên của công ty sẽ đề ra cho khách hàng một mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời cam kết, sẽ không có tình trạng người bán bị ép giá. 

Bước 4: Ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất được mức giá thu mua phế liệu đồng. Trong bản hợp đồng sẽ có đầy đủ chữ ký của cả hai bên mua và bán. 

Bước 5: Tiến hành thu mua đồng phế liệu giá cao và thu gom, vận chuyển phế liệu về kho bãi của công ty. Sau đó, nhân viên công ty sẽ nghiệm thu và thanh toán chi phí cho khách hàng. 

Bước 6: Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ kho bãi của khách hàng sau khi hoàn tất mua đồng phế liệu. 

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

https://seonhatban.com/thu-mua-phe-lieu-quan-3-gia-cao/ https://ptc.org.vn/thu-mua-dong-phe-lieu-binh-trung-tay/ https://gailamdep.info/phuc-loc-tai-chuyen-thu-mua-phe-lieu-sat-quan-7-gia-cao/ https://thegioibanghieu.net/phuc-loc-tai-cam-ket-se-thu-mua-phe-lieu-quan-3-gia-cao/ https://jpvinaseo.com/chuyen-thu-mua-phe-lieu-dong-binh-trung-tay/ https://suakhoatamduc.com/don-vi-thu-mua-phe-lieu-dong-cat-lai-gia-cao/ https://at.tumblr.com/phelieuhaidang/thu-mua-phe-lieu-dong-cat-lai/cf2cz11oraic https://phelieuhaidang.blogspot.com/2022/09/thu-mua-phe-lieu-ong-cat-lai.html https://phelieuhaidang.blogspot.com/2022/09/thu-mua-phe-lieu-sat-quan-7-tren-thi.html https://phelieuhaidang.wordpress.com/2022/09/28/thu-mua-phe-lieu-nhom-quan-3/ https://www.homify.vn/ideabooks/9030906/Thu-mua-phe-lieu-dong-binh-trung-tay https://xaydunghanoimoi.net/threads/84015-Thu-mua-phe-lieu-sat-quan-7.html?p=92906#post92906 https://dhtn.edu.vn/threads/thu-mua-phe-lieu-nhom-quan-3.85450/ https://duyendangaodai.net/threads/120026-Thu-mua-phe-lieu-dong-Binh-Trung-Tay.html?p=131497#post131497 https://vnmu.edu.vn/threads/thu-mua-phe-lieu-dong-cat-lai-gia-cao.122399/ https://www.techrum.vn/threads/thu-mua-s%E1%BA%AFt-th%C3%A9p-s%E1%BA%AFt-v%E1%BB%A5n-ph%E1%BA%BF-li%E1%BB%87u-gi%C3%A1-cao.655550/ https://ello.co/phelieuhaidang/post/iaepmwuv1lakdeaph1alla https://zenwriting.net/15sosr4yq6 http://www.thereichertfoundation.org/DiscussionForum/tabid/65/forumid/1/postid/570/scope/posts/Default.aspx#570

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TÌM KIẾM ĐỒNG PHẾ LIỆU CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THẢI BỎ KIM LOẠI PHẾ LIỆU CŨ?

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm uy tín