Chuyên thu mua phế liệu sắt quận 7 giá cao

 Thu mua sắt thép, sắt vụn phế liệu giá cao các loại với số lượng lớn trên 3 miền. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua sắt phế liệu và không ngừng phát triển nhằm nâng cao thương hiệu và phục vụ nhu cầu khách hàng được tốt hơn. Tập trung lớn tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai…

Thu mua phế liệu sắt quận 7 là gì?

Sắt cùng các hợp kim của sắt được sử dụng khá nhiều trên thị trường, chiếm đến 95% Tổng sản lượng kim loại được sản xuất hàng năm.

Vốn được yêu thích như thế là do sắt có tính chịu lực tốt, vừa có độ cứng lại đảm bảo được độ dẻo và đàn hồi. Trong đời sống thường nhật, sắt được dùng để:

  • Sản xuất các vật dụng kim loại gia đình: Dao, kéo, kệ, thanh phơi đồ,…
  • Ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất: Bàn, ghế, cửa sổ, cầu thang,…
  • Thiết kế các máy móc dân dụng trong gia đình: Máy xay, máy giặt,…
  • Chiếm vai trò quan trọng trong giao thông vận tải: Đường ray xe lửa, thanh chắn phân lộ,…
  • Thành phần không thể thiếu trong xây dựng: Làm cột nhà, làm móng, khung sườn cho các tòa cao ốc,…

Nhu cầu sử dụng sắt trong đời sống ngày càng tăng, nhưng đây là nguồn nguyên liệu có hạn, nếu cứ mãi khai quật thì sẽ đến một ngày chúng ta không còn sắt nguyên chất để dùng.

Vì thế việc tái chế sử dụng sắt dần được mọi người quan tâm hơn. Đó là lý do các hoạt động thu mua sắt phế liệu ngày càng sôi nổi.

Thu mua sắt phế liệu giá cao giúp giải quyết tình trạng dư thừa nguyên liệu của quá trình công nghiệp hóa, giảm bớt gánh nặng về chi phí sản xuất, khai quật mỏ quặng, tiết kiệm phần lớn nguồn sắt nguyên chất trong thiên nhiên. Chi tiết về từng lợi ích của thu mua phế liệu sắt quận 7, tham khảo thêm qua phần chia sẻ bên dưới!

Hoạt động thu mua phế liệu sắt quận 7 trên thị trường hiện nay

Thu gom phế liệu nói chung và thu mua phế liệu quận 7 nói riêng là hoạt động giao dịch có từ rất lâu, nhưng chỉ mới nổi lên gần đây.

Phế liệu là tên gọi chung của các vật chất được thải ra trong sản xuất hoặc đời sống sinh hoạt của người dùng. Phế liệu sau khi thu mua sẽ được phân loại, tái chế và trở thành nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất khác.

Các nguồn phế liệu trong hoạt động thu mua phế liệu sắt quận 7 giá cao thường được tìm ở xưởng sản xuất công nghiệp, nhà máy lớn, bãi rác tập hợp rác sinh hoạt của người dân,..

Thu mua phế liệu thường có các hoạt động chính như: Thu gom mua phế liệu đồng, thu mua thiết phế liệu, thu gom mua phế liệu nhôm, thu gom mua phế liệu inox, các vật dụng có khả năng tái chế khác!

Phân loại sắt trong thu mua phế liệu sắt quận 7

Thu mua phế liệu sắt quận 7 giá cao phân thành ba loại chính, gọi chung là loại 1, loại 2, loại 2. Giá trị của mỗi loại sẽ khác nhau theo từng hạng mục thu mua. Đặc điểm phân loại được thể hiện chi tiết trong bảng sau:

Hạng mụcĐặc điểm

Phế liệu sắt loại I

Bao gồm: Sắt Phi, Sắt Cây, Sắt Không Lẫn Tạp Chất như I, U, H.

Khả năng ứng dụng sau khi tái chế cao

Được thu mua với giá thành cao nhất

Phế liệu sắt loại II

Dạng phế liệu có nguồn thu mua từ công trình xây dựng.

Thường tồn tại ở dạng cây ngắn

Được gọi chung là sắt vụn vì chứa nhiều tạp chất trong quá trình sử dụng

Phế liệu sắt loại III

Thu mua sắt vụn thường được gọi là bazơ sắt được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào hoặc từ trong vật dụng sống và sinh hoạt thường ngày.

Sắt có tỷ lệ bị rỉ cao nên giá thành thu mua thấp nhất trong tất cả phế liệu sắt có mặt trên thị trường

Tại Phúc Lộc Tài, trước khi tiến hành thu mua, chúng tôi sẽ phân loại các hạng mục phế liệu theo từng nhóm. Mỗi nhóm phế liệu sẽ có giá thành hoàn toàn khác nhau!

Phúc Lộc Tài – Chuyên thu mua phế liệu sắt quận 7 giá cao

Hiện nay, tại TPHCM, số lượng đơn vị thu mua phế liệu sắt ngày càng nhiều. Thế nhưng, số lượng lớn không đồng nghĩa với chất lượng đi kèm. 

Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng cùng còn tồn tại song song rất nhiều các đơn vị kém chất lượng, hoạt động bất hợp pháp. Rất nhiều người đã phải đối mặt với tình trạng bị ép giá, thu mua không đúng với hợp đồng, cam kết đã thỏa thuận.

Chính vì vậy, Quý khách cần sáng suốt lựa chọn những đơn vị uy tín nhé. Nếu phân vân không biết lựa chọn công ty nào thì có thể liên hệ với Phúc Lộc Tài chúng tôi.

Phúc Lộc Tài là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua sắt phế liệu. Công ty Phúc Lộc Tài nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu trong đó có phế liệu sắt. Khi hợp tác với chúng tôi.

Quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự uy tín, sự nhiệt tình giá sắt phế liệu cao. Và hơn cả là mức giá thu mua cao, hấp dẫn. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu sắt quận 7 giá cao  của chúng tôi, có phản hồi rất  hài lòng.

Mua phế liệu sắt tại công ty Phúc Lộc Tài

Như bạn đã biết kim loại sắt được sử dụng nhiều trong đời sống và sản xuất, bởi có đặc tính bền, dẻo, cứng linh hoạt. Các khung sườn, dàn móng của tòa cao ốc, công trình xây dựng, cũng như các vật phẩm thiết yếu khác trong gia đình hàng ngày đều phần nào cấu tạo từ sắt. Vì thế, sắt rất có giá trị về kinh tế!

Các loại phế liệu được mua phế liệu quận 7 tại Phúc Lộc Tài bao gồm: Sắt hình I / U / V / H phế thải, Cốp pha,giàn giáo cũ công trình, Sắt hình, Sắt hộp sau sử dụng, Sắt bản mã. Đặc điểm từng loại được như sau:

Sắt thép  hình I/U/V/H

I/U/V/H không phải là sắt nguyên chất, mà chính xác hơn là hợp kim của sắt. Được thiết kế theo dạng kiểu chữ khác nhau, mỗi một chữ phù hợp với 1 mục đích sử dụng riêng.

Loại này thường được dùng trong công trình xây dựng, các tòa nhà sau khi phá vỡ chủ thầu sẽ tích hợp lại phần lớn sắt thép hình I/U/V/H rồi tiến hành bán lại cho đơn vị thu mua sắt phế liệu giá cao chuyên nghiệp

Thu mua sắt phế liệu từ Cốp Pha

Cốp Pha là loại vật liệu quan trọng trong xây dựng, được dùng như khuôn đổ bê tông làm móng nhà. Ngày trước coppha thường được làm bằng ván gỗ, nhưng khi công nghệ phát triển được làm bằng các vật liệu chắc chắn hơn từ kim loại như: Sắt, Thép, Nhôm,..

Đặc tính của kim loại vốn có độ dẻo, đàn hồi tốt, lại có thể linh hoạt uốn cong, tháo dỡ phù hợp với mọi kích thước cột nhà, nên rất được ưa chuộng.

Thu mua sắt phế liệu giàn giáo cũ

Giàn giáo là loại vật liệu dùng để chống đỡ được dùng phổ biến trong xây dựng. Trên thị trường có khá nhiều dàn giáo khác nhau, điển hình như dàn giáo dùng cho việc chống sàn đổ bê tông, giàn giáo đĩa, dàn giáo bao che, giàn giáo treo, giàn giáo hoa thị,…phần lớn đều được cấu tạo từ sắt, thép,…các vật liệu kim loại để đảm bảo độ bền và sự vững chãi

Thiết kế của dàn giáo gọn nhẹ, dễ dàng khuân chuyển, đây cũng là một điểm cộng cho đơn vị thu mua khi vận chuyển giàn giáo cũ được người dùng bán đi.

Thu mua sắt phế liệu hình hộp

Sắt hình hộp là dạng vật liệu xây dựng có độ bền và tính ứng dụng cao, được phân thành các loại chính như: Thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật, thép ống hình tròn,…Mỗi loại khác nhau sẽ có khả năng chịu lực hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, khi so với sắt đặc thì độ bền không bằng, nhưng giá thành lại thấp hơn nhiều.

Quy trình thu mua phế phế liệu sắt tại Phúc Lộc Tài

Hiện tại, công ty Phúc Lộc Tài chúng tôi tiến hành thu mua với quy trình gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phản hồi

Khi nhận được thông tin từ khách hàng có nhu cầu bán hoặc thanh lý gom mua phế liệu sắt thép, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành công tác tư vấn hướng giải quyết cũng như báo giá thu mua cho khách hàng theo giá thị trường nói chung. Hẹn lịch gặp khách hàng trực tiếp để trao đổi và khảo sát.

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa chỉ và số lượng

Được sự đồng ý của khách hàng, Phúc Lộc Tài sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm xuống tận nơi để khảo sát địa điểm cần thu mua, cũng như kiểm tra số lượng và chất lượng phế liệu. Lúc này, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua chính xác nhất phù hợp với chất lượng phế liệu của Quý khách. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành lập hợp đồng và đặt cọc tiền để đảm bảo niềm tin.

Bước 3: Vận chuyển phế liệu sắt nhanh nhất

Theo hợp đồng, Phúc Lộc Tài sẽ cử nhân viên cũng như đội ngũ vận chuyển, xe chuyên chở đến tận nơi để tiến hành thu mua khảo sát để biết sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Quy trình thu mua đảm bảo diễn ra nhanh chóng. Sau khi phế liệu được vận chuyển đi, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng cho khách, trả lại không gian sạch sẽ.

Bước 4: Quyết toán số tiền cho khách hàng mua bán sắt thép phế liệu

Ngay khi hoàn tất quá trình gom mua phế liệu sắt, chúng tôi sẽ quyết toán số tiền cho khách hàng theo hợp đồng đã cam kết. Đảm bảo khách hàng không bị thiệt, ép giá. Đặc biệt, khách hàng có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán, như thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản 1 lần.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

http://apotiklestari.rf.gd/question/thu-mua-dong-phe-lieu-binh-trung-tay-gia-cao/
http://apotiklestari.rf.gd/question/thu-mua-phe-lieu-nhom-quan-3-gia-cao/
http://apotiklestari.rf.gd/question/thu-mua-phe-lieu-dong-cap/
http://apotiklestari.rf.gd/question/chuyen-thu-mua-phe-lieu-nhom-chuyen-nghiep/
https://dispermasdes.semarangkab.go.id/question/thu-mua-phe-lieu-dong-cat-lai-gia-cao/
https://dispermasdes.semarangkab.go.id/question/chuyen-thu-mua-phe-lieu-sat-quan-7-gia-cao/
https://dispermasdes.semarangkab.go.id/question/chuyen-thu-mua-phe-lieu-dong-binh-trung-tay/
https://dispermasdes.semarangkab.go.id/question/thu-mua-phe-lieu-nhom-quan-3/
https://dispermasdes.semarangkab.go.id/question/thu-mua-phe-lieu-dong-uy-tin/
https://dispermasdes.semarangkab.go.id/question/don-vi-chuyen-thu-mua-phe-lieu-nhom-chuyen-nghiep/
https://dra.lt/question/thu-mua-phe-lieu-sat-quan-7-gia-cao/
https://dra.lt/question/chuyen-thu-mua-phe-lieu-dong-binh-trung-tay-gia-cao/
https://dra.lt/question/cong-ty-thu-mua-phe-lieu-phuc-loc-tai/
https://dra.lt/question/chuyen-thu-mua-phe-lieu-dong/
http://richmondghaco.org/question/thu-mua-phe-lieu-dong-cat-lai-gia-cao/
http://news.nhisaigon.vn/question/thu-mua-phe-lieu-sat-quan-7/
http://richmondghaco.org/question/chuyen-thu-mua-phe-lieu-dong-binh-trung-tay/
http://richmondghaco.org/question/thu-mua-phe-lieu-quan-3-gia-cao/
http://news.nhisaigon.vn/question/chuyen-thu-mua-phe-lieu-dong-binh-trung-tay/
http://news.nhisaigon.vn/question/thu-mua-phe-lieu-quan-3-gia-cao/
http://phulo.socson.hanoi.gov.vn/web/phelieuhaidang/home/-/blogs/chuyen-thu-mua-phe-lieu-dong

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TÌM KIẾM ĐỒNG PHẾ LIỆU CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THẢI BỎ KIM LOẠI PHẾ LIỆU CŨ?

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm uy tín