KIM LOẠI PHẾ LIỆU TỐT NHẤT ĐỂ THU THẬP LÀ GÌ?

Đối với hầu hết mọi người, tái chế kim loại phế liệu là hoạt động thu gom thành phố mỗi tuần một lần. Trọng tâm là trách nhiệm hơn là kiếm thêm tiền, và nó có xu hướng ở quy mô khá nhỏ.

Đối với những người khác, tái chế kim loại (và thường tái chế nhôm) là một cam kết nghiêm túc hơn với quan điểm kiếm tiền nhanh chóng. Điều quan trọng, tất nhiên, là thu thập đúng loại sắt vụn.

Tìm hiểu về các loại kim loại phế liệu khác nhau là xác định kim loại nào có giá trị nhất. Xét cho cùng, giá cả thị trường kim loại luôn biến động, vì vậy việc thu gom phế liệu đang có nhu cầu là rất quan trọng.

THU THẬP CÁC KIM LOẠI PHẾ LIỆU KHÁC NHAU

Tại Phát Thành Đạt Inc., chúng tôi chủ yếu chuyên về kim loại màu và bởi vì chúng tôi hiểu thị trường, chúng tôi có thể tư vấn cho người thu mua kim loại phế liệu nào đang có nhu cầu và kim loại phế liệu nào sẽ mang lại giá tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu Tphcm. Phát Thành Đạt xử lý các loại và khối lượng kim loại phế liệu khác nhau, cung cấp giá cả cạnh tranh nhất.

ĐỒNG

Kim loại đồng phế liệu có sẵn từ nhiều nguồn, đặc biệt là từ chất thải công nghiệp. Loại phế liệu này được tìm thấy trong dây cáp và hệ thống dây điện; tấm lợp và máng xối; hệ thống ống nước và đường ống; máy nén và máy biến áp. Đồng phế liệu chất lượng có thể được thu gom từ cả nguồn dân cư và thương mại.

NHÔM

Nhôm có lẽ là loại có thể tái chế nhiều nhất trong số tất cả các kim loại phế liệu, và việc tái chế nhôm đã đạt được một kỷ lục thành công. Hộp đựng thực phẩm và đồ uống là nguồn nhôm thải chính, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong cửa lưới, khung cửa sổ, phụ tùng ô tô, máy tính và thiết bị điện tử.

THAU

Đồng thau là một hợp kim, được sản xuất từ ​​sự kết hợp của đồng và kẽm. Đồng thau phế liệu có thể được tìm thấy ở nhiều nơi: khung giường; tay nắm cửa; thiết bị chiếu sáng; và phần cứng phòng tắm. Từ các nguồn công nghiệp, đồng thau phế liệu được tìm thấy trong các thiết bị đường ống, hệ thống van và hệ thống ống nước nặng.

SẮT

Sắt tái chế không bị mất tính nguyên vẹn ban đầu khi được sản xuất lại thành vật liệu mới. Một số lượng lớn sắt phế liệu làm cho việc thu gom có ​​giá trị kinh tế. Nó được tìm thấy trong cơ thể ô tô; bồn tắm bằng gang; bình đun nước nóng; bể chứa nước; cũng như tủ lạnh và máy giặt.

BẠC

Thu gom bạc phế liệu có thể là một nguồn kiếm tiền dễ dàng. Đó chắc chắn là một phần của quy trình tái chế vì kim loại có thể được tái sản xuất thành các sản phẩm mới. Bạc vụn có thể được tìm thấy trong các mặt hàng mạ bạc, đồ bạc nhà bếp, đồ trang sức, và thậm chí một số đồng xu cũ được đúc bằng bạc thật.

INOX

Inox phế liệu thực sự có sẵn ở khắp mọi nơi, vì vậy nó là một loại phế liệu dễ dàng thu gom và phân loại để tái chế. Nó được tìm thấy trong bồn rửa nhà bếp; Thiết bị "trắng"; và các vật liệu xây dựng khác nhau. Bởi vì thép không gỉ thường là một hợp kim, có một số phức tạp trong việc tách kim loại phế liệu.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu các loại trên cho nên trong đó có thu mua phế liệu inox, phế liệu sắt, nhôm, đồng.

PHÁT THÀNH ĐẠT CHẤP NHẬN TẤT CẢ CÁC LOẠI PHẾ LIỆU KIM LOẠI

Khi cần thu gom kim loại phế liệu, những người thu mua phế liệu nghiêm túc có thể tin tưởng vào Phát Thành Đạt. để có giá thị trường tốt nhất có thể. Chúng tôi chuyên về tất cả các loại tái chế kim loại, bao gồm cả tái chế nhôm. Hơn thế nữa, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhận sắt vụn tiện lợi.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ tái chế (và nhặt phế liệu) của chúng tôi bằng cách gọi cho một trong các chuyên gia tại nhà của chúng tôi theo số 0973705406 hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại Phát Thành Đạt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TÌM KIẾM ĐỒNG PHẾ LIỆU CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THẢI BỎ KIM LOẠI PHẾ LIỆU CŨ?

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm uy tín